Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Faecbook

Hổ trợ trực tuyến
  • P.KD - Mr Tiền

    Gọi: 0965335268


Lượng truy cập

Thiết bị đo độ nhớt bột mì Brabender

Thiết bị kiểm tra độ nhớt bột mì Viscograph-E Brabender
Model: Viscograph-E
Sản xuất: Brabender - Đức
Ứng dụng:
Thiết bị kiểm tra độ nhớt Viscograph-E là một dụng cụ chuẩn trên toàn thế giới để đo độ nhớt của tinh bột và các sản phẩm có chứa tinh bột. Thiết bị đo đạc tính chất của tinh bột trong các loại như - lúa mì, ngô, khoai tây, tinh bột gạo - giống như tất cả các loại tinh bột biến tính có thể sản xuất hoặc tai sản xuất. và cung cấp thông tin hoàn chỉnh của các thuộc tính lưu biến của các sản phẩm của bạn.
Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7. Hotline: 096 5335 268
Mua hàng vửa rẻ vừa tốt chỉ có tại đây.

Mô tả thiết bị:
Thiết bị kiểm tra độ nhớt Viscograph-E là một dụng cụ chuẩn trên toàn thế giới để đo độ nhớt của tinh bột và các sản phẩm có chứa tinh bột. Thiết bị đo đạc tính chất của tinh bột trong các loại như - lúa mì, ngô, khoai tây, tinh bột gạo - giống như tất cả các loại tinh bột biến tính có thể sản xuất hoặc tai sản xuất. và cung cấp thông tin hoàn chỉnh của các thuộc tính lưu biến của các sản phẩm của bạn: 
• Tính chất hồ hóa và gelification của tinh bột và các sản phẩm tinh bột có chứa độ nhớt 
• Độ nhớt ở nóng và lạnh 
• Sự ổn định của các chất làm đặc hoặc chất dính
• Ổn định axit của tinh bột 
• Thử nghiệm extrudate 
• Đo lường của tinh bột công nghiệp đo lường chất lỏng, bột nhão, vv
Thông số kỹ thuật: 
Sample volume: approx. 450 ml
Heating capacity: 550 W
Heating/cooling rate: 0.5...3°C/min*)
Speed profiles: 0...300 min-1
Torque measurement: electronically
PC port: USB
Mains connection: 1x 230 V; 50/60 Hz + N + PE; 2.8 A
                             115 V; 50/60 Hz + PE; 5.6 A
Dimensions (W x H x D): 560 x 890 x 430 mm
Weight: approx. 30 kg net


Chưa có bình luận nào!

Bình luận