Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Faecbook

Hổ trợ trực tuyến
  • P.KD - Mr Tiền

    Gọi: 0965335268


Lượng truy cập
Tháng vàng tri ân 2016
MUA HÀNG TRỢ GIÁ – SỮA CHỮA MIỄN PHÍ

THƯ NGỎ

Kính gửi: - Quý Công Ty, Quý Khách Hàng Thân Mến!


 
Lời đầu tiên Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Tiến Minh (gọi tắt TIENMINH ETS) xin gửi đến Quý Công Ty, Quý Khách Hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất cho sự phát triển phồn thịnh.
TIENMINH ETS được thành lập năm 2011 tại Tp.Hồ Chí Minh, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khoa học, hoá chất công nghiệp, phụ gia thực phẩm, công nghệ vật liệu, công nghệ thực phẩm, các thiết bị và dụng cụ phòng thí nghiệm.

 

Với hơn 5 năm hoạt động, vì phương châm: “Hết lòng vì lợi ích khách hàng”,  Tiến Minh là một trong những công ty kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị thí nghiệm và hoá chất các loại tại Việt Nam qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau..


Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, TIENMINH ETS đưa ra chương trình tri ân khách hàng : “MUA HÀNG TRỢ GIÁ – SỮA CHỮA MIỄN PHÍ “ nhằm tri ân tất cả các Khách Hàng đã, đang và sẽ quan tâm tới các dòng sản phẩm thiết bị mà Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tiến Minh cung cấp.


Chương trình tri ân khách hàng:

 

  • Địa bàn tri ân: Khu vực phía nam
  • Thời gian tri ân: Từ ngày đến 22/11/2016 đến 31/12/2016
  • Hình thức tri ân: Giảm giá sản phẩm
  • Hàng hóa tri ân: Click tải file đính kèm
  • Sữa chữa tri ân: Tiến Minh sữa chữa miễn phí tất cả các thiết bị Công ty cung cấp hoặc những thiết bị tương tự từ nhà cung cấp khác. Không bao gồm thay thế phụ tùng nếu có phát sinh.
  • Sữa chữa tri ân: TIENMINH ETS sẽ xắp xếp lịch trình và thông báo đến khách hàng khi nhận được yêu cầu.Chúng tôi rất mong được phục vụ và sự ủng hộ của Quý Công Ty và Quý Khách Hàng!
Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 08.3710 6697 / Hotline 0919 744 039

Click Đăng ký để NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶT BIỆT TỪ CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN