Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Faecbook

Hổ trợ trực tuyến
  • P.KD - Mr Tiền

    Gọi: 0965335268


Lượng truy cập

Máy dò kim loại trong thực phẩm Cassel

Máy dò kim loại trong thực phẩm METAL SHARK - Cassel
Model: METAL SHARK
Hảng sản xuất: Cassel - Đức
Máy dò kim loại CASSEL được sủ dụng rọng rãi trong ngành chế biến thực phẩm đóng gói như thủy sản, bánh kẹo, ngũ cốc, sữa, gạo, cơm dừa và các mặt hàng khác.
Máy dò kim loại CASSEL phát hiện được tất cả các loại kim loại như sắt (Ferrous), thép không gỉ (Stainless Steel) và kim loại màu (Nonferrous) như Cu, Al, Ni, ...
Máy dò kim loại CASSEL thương hiệu đã cung cấp và lắp đặt được trên 500 máy tại thị trường Việt Nam cho các công ty chế biến thủy sản, bánh kẹo, điều, cao su, ....
Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.
Hotline: 096 5335 268
Giới thiệu:
Bộ điều khiển METAL SHARK-2 tạo ra một chuẩn mực mới về hiệu quả dò kim loại trong các sản phẩm, giao diện thân thiện và dễ dàng vận hành.
Bộ điều khiển METAL SHARK-2 với công nghệ 4 kênh tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ này cho phép thiết bị giám sát cả 3600 xung quanh hiệu ứng của sản phẩm, giúp làm tăng độ nhạy một cách đáng kể. Bộ điều khiển METAL SHARK-2 của Cassel có thể dễ dàng điều chỉnh các thiết lập để phát hiện kim loại ngay trong các sản phẩm khó khắn nhất như: các loại thực phẩm có chứa muối và hóa chất.
Với phần mềm METAL SHARK-2  người dùng có thể dễ dàng thiết lập cho riêng mình các tiêu chuẩn, chế độ kiểm tra. Bên cạnh đó người sử dụng cũng được hướng dẫn thao tác, hoạt đề xuất những thông số chuẩn bằng các dạng màn hình hiển thị, thông báo. Với phần mềm này chế độ bảo mật rất cao với hình thức bảo vệ theo từng lớp chuyên sâu danh riêng cho người vận hành hàng ngày, kỹ thuật hay chuyên gia của hãng.
Các dữ liệu sẽ tự động được lưu lại trên bộ nhớ theo các dạng báo cáo theo các tiêu chuẩn như: HACCP, IFS, BRC và GMP. Các dữ liệu này cũnp có thể được lưu trữ vào máy tính. Bộ điều khiển METAL SHARK-2 có thể được cài đặt thời gian tự động nhắc người vận hành kiểm tra các thông tin thiết bị hay việc kiểm tra độ nhạy thường xuyên theo thời gian định sẵn.
Tính năng kỹ thuật:
Bộ điều khiển cân bằng: Bộ điều khiển cân bằng các tín hiệu bằng kỹ thuật số điều chỉnh độ cân bằng giữa các cuộn cảm ứng theo nhiệt độ và thời gian cứ 200 lần/giây.
Bộ điều khiển tần số: Bộ điều khiển tần số bằng kỹ thuật số tận dụng kỹ thuật âm tần để tạo ra tần số ổn định như một hằng số trong khi pha được mở rộng để sử dụng.
Bộ lọc nhiễu: Bộ lọc nhiễu bằng kỹ thuật số làm giảm hoặc loại trừ nhiễu trên mạch điện cũng như tín hiệu rung (chấn động) trong môi trường, tạo ra tín hiệu ổn định và chính xác hơn.
Chế độ nhận dạng nhanh với việc hỗ trợ bằng đồ họa chấp nhận cho máy dò kim loại hoàn thành quá trình nhận dạng chỉ trong vài giây.
Vận hành trực quan: Với màn hình LCD màu kích thước 5.4” hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết ( Thông tin sản phẩm; thông tin hiệu ứng sản phẩm và kim loại….) cho việc vận hành hay theo dõi thuận tiện hơn. Bộ nhớ có thể lưu trữ hơn 120 đặc tính sản phẩm. Có 04 chế độ bảo mật nhằm phân quyền cho người sử dụng, kỹ thuật hay chuyên gia hãng.
Bảo trì, bão dưỡng với chế độ tự động cân bằng và hiệu chuẩn giúp cho các thành phần điện tử hoạt động trong nhiều năm liền với độ ổn định cao. Hoặc chế độ tự cài đặt lại thông số ban đầu của nhà máy khi cần thiêt giúp thiết bị trở lại tình trạng ban đầu dễ dàng. Dạng đơn tần số là chuẩn và đa tần số theo yêu cầu của người sử dụng.
Độ nhạy + Độ ổn định = sự hài lòng: Bộ lọc nhiễu lọc tất cả các tín hiệu không cần thiết trong khi đó kỹ thuật đa kênh cung cấp cho thiết bị điều kiện thuận lợi đê dò được các tạp chất như : Thép (Fe) , Thép không rỉ (SUS) và kim loại màu (Non-Fe).
Chế độ in báo cáo phù hợp với chuẩn HACCP và IFS: Theo nguyên tắc HACCP, máy dò kim loại được coi là một điểm kiểm soát rất quan trọng và yêu cầu kiểm tra liên tục để đáp ứng các tiêu chuẩn. Có thể xem lại lịch sử vận hành, những thay đổi trong thông số máy, xem với cả ngày và thời gian dò kim loại..vv..,. giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng xem báo cáo và tải thông tin đến một máy tính hệ điều hành Windows có cài sẵn phần mềm SHARKNET®-2 . Muốn sử dụng chứ năng này thì hộp điều khiển phải trang bị cổng Ethernet.

Chưa có bình luận nào!

Bình luận