Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Faecbook

Hổ trợ trực tuyến
  • P.KD - Mr Tiền

    Gọi: 0965335268


Lượng truy cập

Máy dò kim loại dạng ống Cassel

Máy dò kim loại dạng ống Cassel
Model: 
Nhãn hiệu: Cassel - Đức
Ứng dụng:


Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7Hotline: 096 5335 268
Mua hàng vửa rẻ vừa tốt chỉ có tại đây.
Mô tả thiết bị: 
Máy dò kim loại dạng ống của chúng tôi được thiết kế để sử dụng dò cho các sản phẩm dạng chất lỏng và sệt. Với thiết kế bộ cảm biến bằng thép không rỉ và hệ thống khung bằng thép không rỉ thích hợp để sửu dụng trong môi trường chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó vơi việc thiết kế tối ưu cho việc bảo dưỡng vì thế người sửu dụng có thể sử dụng thiết bị trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhât nhưng vấn đáp ứng đượng độ hoạt động ổn định cao.
Bộ điều khiển tương thích: METAL SHARK®-1,  METAL SHARK®-2
Tính năng kỹ thuật:
Bộ nối ống và co: Có nhiều loại co kết nối khác nhua bao gồm bộ kẹp hoặc ren và mặt bít. Các ống đều được chế tạo theo tiêu chuẩn, có thể chịu được áp suất lên đến 220psi và được thiêt kế cho các môi trường khắc nghiệt nhất, được cấu tạo với các vật liệu chịu nhiệt cao và hệ thống CIP/SIP. Đường kính ống từ đến 4 inch.
Tích hợp sẵn hệ thống loại bỏ bằng van bướm thích hợp cho hệ thống CIP/SIP. Bên cạnh đó hệ thống van loại bỏ EX-MH thích hợp với các ứng dụng vo trùng và sẽ không cản trở dòng chảy của sản phẩm.
Khung thiết bị: Khách hàng có thể lựa chọn lắp rắp thêm khung giá đỡ. Khung đỡ được Cassel thiết kế dễ dàng cho việc vệ sinh hàng ngày và tất cả các ống đều được hàn với nhau. Thiết kế được bao gồm: Sàn để máy ( có hoặc không có bánh xe) hoặc theo tùy chỉnh khung như dạng OEM phù hợp với hệ thống hiện có của khách hàng. Bộ điều khiển có thể được gắn chung với cảm biến hoặc làm theo dạng treo tường.
Mẫu dò kim loại: Một dạng mẫu dò được thiết kế đặc biệt với loại máy dò này nhằm giúp cho người vận hàng dễ dàng kiểm tra độ nhạy cũng như khả năng hoạt động của thiết bị.

Chưa có bình luận nào!

Bình luận