Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Faecbook

Hổ trợ trực tuyến
  • P.KD - Mr Tiền

    Gọi: 0965335268


Lượng truy cập

Máy Dò Kim Loại Cho Thịt

Máy Dò Kim Loại Cho Thịt 
Model: 
Nhãn hiệu: Cassel - Đức
Ứng dụng:


Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7Hotline: 096 5335 268
Mua hàng vửa rẻ vừa tốt chỉ có tại đây.
Mô tả thiết bị:
Máy dò kim loại được thiết kế nhỏ gọn cho máy bơm thịt làm xúc xích và máy nén tạo hình. Khung đỡ máy có thể di chuyển được và có thể tăng giảm độ cao trong khoảng 850 – 1200mm. Máy dò kim loại này được lắp đặt ở giữa máy xay nhuyễn và máy nén tạo hình. Vì thế thiết bị này bao gồm ổ cắm và phích cắm cùng với máy nén và tạo hình nên khi đặt hàng dạng này xin vui lòng liên hệ nhà sản xuất để được tư vấn tốt hơn.
Kết cấu mày vững chắc: Máy dò kim loại được thiết kế kiểu dáng đặc biệt dễ dáng vệ sinh và làm sạch. Tất cả đường ống ddeuf được hàng trên tất cả các mặt bên. Do tích hợp với bộ điều chỉnh độ cao và bánh xe dưới khung nên tạo điều kiện cho việc di chuyển cũng như lắp ráp một cách dễ dàng.
Ống kết nối: Các ống kết nối của máy được đưa ra bên ngoài để dễ dàng kết nối với các máy khác trong dây chuyển sản xuất xúc xích
Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng HACCP và IFS.
Dễ dàng làm sạch: Do máy được thiết kế với dạng ghép nối các bộ phận vơi nhau nên sẽ dễ dàng cho việc tháo lắp và vệ sinh máy hàng ngày với nước.
Mẫu thử dạng que: Với mẫu thử dạng này giúp cho việc kiểm tra máy dễ dàng hơn chỉ trong vòng vài giây mà không cần ngừng việc sản xuất
Có thể kết nối và được điều khiển bới phần mềm SHARKNET® dễ dàng lưu dữ liệu và xuất dữ liệu ra máy tính theo tiêu chuẩn HACCP và IFS.

Chưa có bình luận nào!

Bình luận