Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Faecbook

Hổ trợ trực tuyến
  • P.KD - Mr Tiền

    Gọi: 0965335268


Lượng truy cập

Máy Dò Kim Loại Cassel METAL SHARK® PH (Cho Dược Phẩm)

Máy Dò Kim Loại Cassel METAL SHARK® PH (Cho Dược Phẩm) 
Model: METAL SHARK® PH
Nhãn hiệu: Cassel - Đức
Ứng dụng:
Ngành Dược phẩm

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7Hotline: 096 5335 268
Mua hàng vửa rẻ vừa tốt chỉ có tại đây.
Mô tả thiết bị:
Máy dò kim loại METAL SHARK® PH thông thường được sử dụng trong ngành chế biến thuốc dạng viên nén. Máy dò kim loại này cung cấp hiệu suất dò cao nhất cho việc phát hiện kim loại từ tinh và phi từ tính. Thuốc viên sẽ chạy qua máy dò và hệ thống loại bỏ. Nếu trường hợp có kim loại lẫn vào trong thuốc thì bộ phận loại bỏ sẽ lập tức chuyển hướng để tách kịp thời thành phần kim loại ra hướng khác so với hướng sản phẩm.
Bộ điều khiển tương thích: METAL SHARK®-1, METAL SHARK®-2
Tính năng kỹ thuật: 
Độ nhạy và độ ổn định cao: Máy dò kim loại METAL SHARK® PH cung cấp cho độ nhạy, độ chính xác, độ ổn định và cả việc bù vào hiệu ứng sản phẩm tốt nhất dù là trong môi trường và sản phẩm khó khăn nhất.
Chỉ tiêu chất lượng IQ, OQ, PQ, SQ : Máy dò kim loại METAL SHARK® PH hầu như đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng của các mói trường sản xuất như IQ, OQ, PQ, SQ
Chế độ xác nhận hiệu suất : Tất cả các máy dò kim loại của chúng tôi đều cung cấp cho khách hàng chế độ nhắc nhở tự dộng kiểm tra hiệu suất hoạt động của máy dò theo một thời gian đã được cài đặt trước.
Hệ thống nạp và loại bỏ: hệ thống nạp sản phẩm theo dạng khuôn trượt và thông cả 2 hướng nạp liệu và loại bỏ. Tôc độ nạp liệu lên đến 5.000 viên/phút. Van điện từ bằng thép không rỉ điều khiển hệ thống loại bỏ theo cơ chế rẽ nhánh. Toàn hệ thống đều được bảo vệ bởi miếng nhựa trong chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh.
Hệ thống khung đỡ: Hệ thốn khung đõ bằng thép không rỉ có bánh xe để dễ di chuyển cũng như có thể tăng giảm chiều cao của khung.
Bảo trì và bảo dưỡng: Chỉ cần thiết lập thông số lần đầu cho thiết bị vận hành đúng yêu cầu. với thiết kế đặc biệt cũng như các các chế độ tự động cân bằng, hiệu chuẩn. Nên thiết bị có thể hoạt động trong nhiều năm liên tiếp với độ nhạy và độ ổn định cao. Vì thế giúp giảm tối đa thời gian và chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Chưa có bình luận nào!

Bình luận