Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Faecbook

Hổ trợ trực tuyến
  • P.KD - Mr Tiền

    Gọi: 0965335268


Lượng truy cập

Máy Dò Kim Loại Cassel METAL SHARK® GF

Máy Dò Kim Loại Cassel METAL SHARK® GF 
Model: METAL SHARK® GF 
Nhãn hiệu: Cassel - Đức
Ứng dụng:


Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7Hotline: 096 5335 268
Mua hàng vửa rẻ vừa tốt chỉ có tại đây.
Mô tả thiết bị:
Máy dò kim loại METAL SHARK® Ống dẫn trọng lực (GF) được sử dụng trong các đường ống dẫn vật liệu dựa vào trọng lực để kiểm tra kim loại có lẫn trong vật liệu ở các dạng hạt hoặc dạng bột liên tục chảy qua ống dò. Các dạng vật liệu như: đường, bột mì, bột ngô và các loại gia vị khác. Khi nguyên liệu chảy liên tục qua ống dò nếu có lẫn kim loại thì lập tức bộ phận loại bỏ sẽ đóng đường ống dẫn đồng thời tách nguyên liệu và kim loại ra. Máy được thiêt kế với dạng dễ dàng bảo trì và độ nhạy cũng như độ ổn định cao dù trong môi trường sản xuất khó khăn nhất. Đường kính ống từ 76.2 đến 609.6mm (hay tương đương từ 3” đến 24”)
Máy dò kim loại METAL SHARK® GF thường được sử dụng cho các sản phẩm như:
Sữa bột,  Đường, Ngũ Cốc, Protein, Gia vị, Các dạng hạt .................
Máy dò kim loại METAL SHARK® GF được thiết kế với 100% bằng thép không rỉ nhằm thích hợp cho việc sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm.
 Bộ điều khiển thích hợp: METAL SHARK®-1    METAL SHARK®-2
Tính năng kỹ thuật: 
 Thiết kế nhỏ gọn: Chúng tôi tự hào về thiết kế nhỏ gọn của máy dò kim loại METAL SHARK® GF để tương thích với mọi loại không gian trong công nghiệp. Khung của máy bằng thép không rỉ và có thể dễ dàng lắp đặt trong nhà máy với không gian nhỏ nhất.
Thiết kế chắc chắn: Đầu dò được được thiết thành một khối vững chắc và được lắp vào khung để đảm bảo tính chính xác, độ nhạy dò và cũng như độ ổn định cao. METAL SHARK® GF có thể được lắp đặt gần các máy có độ dao động lớn.
 Bộ phận loại bỏ: Khách hàng có thể có nhiều lực chọn cho các bộ phận loại bỏ. Hệ thống loại bỏ EX-P thích hợp trong môi trường nhiều bụi bẩn vì có các vòng đệm chống bụi tốt. Hệ thống loại bỏ EX-S được ứng dụng tốt nhất cho các sản phẩm có tốc độ chảy nhanh. Hệ thống loại bỏ EX-K được xây dựng thích hợp với các sản phẩm có tính mài mòn mà không bị rơi ra ngoài
 Vật liệu cầu tạo ống dẫn khắc nhau như: Nhựa trắng PVDF ( FDA), Ống chống tĩnh điện màu đne (FDA); Nylon, gốm sứ….

Chưa có bình luận nào!

Bình luận