Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Faecbook

Hổ trợ trực tuyến
  • P.KD - Mr Tiền

    Gọi: 0965335268


Lượng truy cập

Chất Xơ Lúa Mì

Chất Xơ Lúa Mì
Nhãn hiệu: 90,200
Xuất xứ: EU

GIỚI THIỆU:  
Wheat Fiber là chất xơ có nguồn gốc từ lúa mì, có xuất xứ từ EU. Hiện tại chúng tôi phân phối các loại chất xơ lúa mì với độ dài mạch khác nhau như wheat 90, wheat 200 …
CÁCH DÙNG:
Cho trực tiếp vào quá trình sản xuất cùng với các nguyên liệu khác. Tỷ lệ: 1% ÷ 4%/ tổng sản phẩm. Bao gói : 20kg/ bao 
Bảo quản :
Điều kiện nhiệt độ phòng, nơi khô thoáng, Thời hạn bảo quản : 5 năm trong điều kiện bao gói kín.
Quý khách mua với số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất. Hotline: 096 5335 268

 

 

ỨNG DỤNG:

Là chất ổn định nguồn gốc thực vật được đưa vào quá trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm như : - Công nghiệp sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng từ thịt/cá : xúc xích, ham, thịt viên, cá viên... - Công nghiệp sản xuất các sản phẩm bánh nướng : bánh mỳ, waffles, bánh snack, breadcrums ... - Công nghiệp sản xuất các sản phẩm sữa : phô mai, sữa ... - Công nghiệp sản xuất các sản phẩm mì, bún, bánh tráng, bánh phở... ( pasta products )

CÔNG DỤNG:

- Tăng độ giòn và dai cho sản phẩm. 

- Giúp ổn định cấu trúc, tạo cấu trúc tốt mang lại cảm giác ngon miệng khi ăn. 

- Bổ sung thêm chất xơ cho sản phẩm.

- Giảm lượng calo trong sản phẩm.

Chưa có bình luận nào!

Bình luận